Nhân viên & phân quyền
Sửa, khóa và mở lại nhân viên
Sửa vai trò hoặc khóa tài khoản khi nhân viên ngừng làm việc.
Trong bài này
Sửa thông tin
Vào Nhân viên & phân quyền. Bấm Sửa ở dòng nhân viên, sửa thông tin hoặc vai trò rồi bấm Lưu thay đổi.
Khóa tài khoản
Bấm Khóa tài khoản ở dòng nhân viên và xác nhận. Tài khoản bị khóa không đăng nhập được.
Mở lại
Bấm Mở lại tài khoản để cho nhân viên đăng nhập trở lại.